Video Tự Giới Thiệu


Các liên kết
Chọn ngôn ngữ

Chung tay giảm tình trạng khan hiếm máu tại bệnh viện
Đồng Chí Nguyễn Quốc Đoàn - Bí thư Đoàn trường tham gia hiến máu tình nguyện tại cung văn hóa lao đồng Nhà Bè
Tuyên dương "Học sinh, sinh viên" giỏi nghề cấp thành năm 2016
Hội thi "Học sinh, sinh viên" giỏi nghề lần 8 năm 2016 nhà trường đạt được 02 giải nhất: Ngành Cơ điện tử, ngành Thiết kế thời trang; 03 giải khuyến khích: Ngành Cơ điện tử, ngành Điện công nghiệp, ngành Điện tử công nghiệp; 26 học sinh được công nhận học sinh giỏi nghề cấp thành phố và giải khuyến khích toàn đoàn.
Tấm gương vượt khó
Sau hai năm làm công nhân, Hà Thị Hồng Hà (Tây Ninh) quyết định đi học nghề kế toán bởi “nhìn thấy nhiều anh chị làm việc trong phòng máy lạnh và tự nhủ mình sẽ phải làm được như thế”. Hai năm đi làm là cách để Hà tích lũy tiền đi học mà học bổng là món quà hết sức bất ngờ, niềm vui không thể diễn tả với bạn. Cũng từng theo cậu lên TP.HCM làm phụ hồ từ năm 15 tuổi, bạn Nguyễn Văn Linh (Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh) quyết phải học nghề vì có vậy mới hết khổ. Nhờ thầy mình giúp đỡ, hiện Linh được nhận vào làm bảo trì điện tại Bệnh viện huyện Nhà Bè (TP.HCM). Ngày đi học, chiều tối lại đến bệnh viện làm, Linh nói nhiều khi cũng thấy mệt nhưng các anh chị rất ưu tiên khi tạo cho thời gian thuận lợi như thế nên càng phải cố gắng. “Điện là đam mê nhưng mình ước mơ trở thành một người thầy để có điều kiện giúp lại cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn như cách thầy đã giúp mình”
Tuyên dương "Học sinh 3 rèn luyện cấp Thành" năm học 2014 - 2015
Tuyên dương "Học sinh 3 rèn luyện cấp Thành" năm học 2014 - 2015.
Đi là để cống hiến
Nụ cười ấy là tinh thần năng động, yêu thích các hoạc động xã hội ẩn trong con người chị. Khi bước vào khoảng thời gian là sinh viên chị đã cống hiến hết mình. Bản thân chị luôn nghĩ rằng quãng đời đẹp nhất là tuổi trẻ, chị không muốn để nó trôi qua một cách lãng phí.
Phạm Thị Lan - Tấm gương sáng trong hoạt động Đoàn
Cuộc sống khó khăn, việc học dở dang khiến Lan luôn trăn trở. Sau gần hai năm đi làm công nhân, Lan đã suy nghĩ sẽ đi học lại dù lúc đầu rất phân vân về vấn đề tuổi tác, điều kiện kinh tế gia đình. Nhưng rồi khi được những lời động viên của gia đình, Lan có thêm động lực quyết tâm nộp hồ sơ đi học dù biết lựa chọn cách vừa học vừa làm là sẽ vất vả rất nhiều.
Gương vươt khó học tập
Bạn Đỗ Thị Kinh Oanh-lớp TH10B2
Chuyển đến trang:1 - 2« Trước · Sau »
Thống kê lược truy cập
Đang online: 83
Hôm nay: 90
Hôm qua: 403
Tuần này: 891
Tuần trước: 3,189
Tháng này: 87,411
Tháng trước: 87,892
Tất cả: 2,086,085